ทำบุญทำทาน เติมน้ำมันตะเกียง เสริมชีวิตให้รุ่งเรือง เสริมดวงความรัก

aorest ร้านขายพวงหรีด วันนี้ พาไปรู้จักอีกหนึ่งรูปแบบของการทำบุญ ที่มั่นใจว่าจะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการสะเดาะเคราะห์ เสริมความรัก ไปถึงเป้าหมายในชีวิต ซึ่งสิ่งนั้นเป็น การมอบน้ำมันตะเกียง หรือ เติมน้ำมันตะเกียง นั่นเอง

ในการทำบุญทำกุศลเติมน้ำมันตะเกียงนั้น เราจะเจอได้จากการที่เราเดินทางไปไหว้พระ หรือทำบุญทำกุศลที่วัด หรือศาลประจำหลักเมืองต่างๆก็จะมีจุดที่ให้เราสามารถไปทำบุญทำกุศลโดยการเติมน้ำมันตะเกียงได้ ซึ่งการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงนั้น ก็มั่นใจว่าเปรียบเป็นการเติมแสงสว่าง เติมเชื้อไฟให้กับชีวิต ผู้ที่กำลังเริ่มจะมีเคราะห์ หรือต้องการต่ออายุโชคชะตาก็จะมาเติมน้ำมันตะเกียงกัน ด้วยเหตุว่ามั่นใจว่าจะช่วยทำให้ชีวิตของเรานั้นเจอทางที่ดี มีแสงสว่าง กำเนิดปัญญา รวมทั้งขจัดปัญหาที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเรามัวหมอง

ยิ่งกว่านั้น ยังเชื่อด้วยว่าการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงนั้น ยังช่วยเสริมในด้านความรักด้วย ผู้ที่มีคู่ หากควงคู่ไปเติมน้ำมันตะเกียงด้วยกัน ก็มั่นใจว่าจะทำความรักสดใส ส่วนผู้ที่ยังไม่มีคู่ รวมทั้งต้องการมีความรัก หากมอบน้ำมันตะเกียงแบบเป็นคู่ ก็อาจจะทำให้สมหวังในความรักได้เช่นเดียวกัน

ในการเติมน้ำมันตะเกียงนั้น ก่อนเติมให้เราอฐิษฐานว่า “ลูกขอเติมน้ำมันตะเกียง บูชารวมทั้งส่องสว่างแด่เทวดาเทวดา ขอให้ท่านช่วยส่องสว่าง รวมทั้งนำพาชีวิตให้มีปัญญา มีสมาธิ มีบารมี มีเงิน มีทองคำ มีโชคลาภ รวมทั้งมีสุขภาพดี”

Leave a Reply

Your email address will not be published.